Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021

23/11/2020 - 10:17 PM - 1.817 lượt xem
Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021 hiện là chủ đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tìm hiểu một số thông tin thú vị trong năm Tân Sửu thậm chí sẽ giúp hạn chế được nhiều sự cố, giảm thiểu được những rủi ro không đáng có và khiến bản thân nắm bắt được nhiều cơ hội tốt hơn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những chia sẻ về tử vi người tuổi Tuất! 

Tính cách của người tuổi Tuất

Trên thực tế, những người tuổi Tuất được mọi người yêu quý bởi bản tính tốt bụng, nhiệt tình, thường xuyên lo nghĩ cho người thân trước khi nghĩ đến lợi ích của bản thân. Trong cuộc sống họ là những người bạn đáng tin cậy, ấm áp, sẵn sàng ở bên quan tâm, bảo vệ người khác khi có chuyện xảy ra. 
 
Những người tuổi Tuất là người bạn đáng tin cậy
 
Về mặt nhược điểm chính vì tính cách hào hiệp, thích giúp đỡ người khác nên đôi khi họ rơi vào tình trạng “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng”. Bên cạnh đó, tính cách người tuổi Tuất tiềm ẩn sự bảo thủ, không thích người khác can thiệp quá sâu vào cuộc sống cá nhân. 

Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021

Tử vi của người tuổi Tuất trong năm 2021 là sự đan xen giữa vận may và trở ngại. Cần lưu ý là may mắn không tự nhiên xuất hiện mà bạn cần phải biết chớp đúng thời cơ, nắm bắt đúng thời điểm, không nên do dự. Trong công việc, người tuổi Tuất năm 2021 có khả năng lớn được lên chức hoặc đạt được nhiều thành tựu ngoài mong đợi. Để tăng cường vận may trong cuộc sống, công danh thì bạn nên sở hữu tượng chó phong thủy trong nhà. Vị trí thích hợp là đặt tại các vị trí trang trọng, sạch sẽ như: bàn làm việc, phòng khách. 
 
Năm Tân Sửu tuổi Tuất đan xen giữa vận may và trở ngại
 
Trong lĩnh vực tình cảm, hôn nhân gia đình thì đối với những người chưa gia đình dễ dàng kết hôn năm Tân Sửu. Những người đã kết hôn thì mối quan hệ giữa các thành viên tương đối hòa hợp, bình an không gặp trắc trở.  

Tuổi Tuất hợp với những tuổi nào?

Tuổi Tuất khi kết hợp cùng tuổi Tý khá phù hợp. Thế nhưng khi có bất cứ vấn đề gì nảy sinh không hài lòng trong tâm trí dù nhỏ nhặt thì bạn cũng nên nói ra ngay để 2 phía cùng thảo luận. Tránh để tích tụ lâu dài ảnh hưởng tới mối quan hệ.
Tuổi Tuất làm ăn cùng tuổi Dần được đánh giá là hợp lý trong tất cả các lĩnh vực từ: kinh doanh, nghệ thuật, đầu tư… Tuy nhiên cần chú ý phân biệt rạch ròi giữa làm ăn và tiền bạc sòng phẳng, tránh nảy sinh rắc rối về sau.


Xem thêm : Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng 

Tuổi Tuất làm ăn cùng người tuổi Mão được coi là lý tưởng. Hai phía sẽ hỗ trợ tích cực cho nhau trong tất cả mọi thứ để đạt được thành công vang dội.
Tuổi Tuất làm ăn cùng người tuổi Tỵ sẽ mang đến một số thành tựu tuy nhiên không thực sự xuất sắc mà chỉ ở mức trung bình khá.
Tuổi Tuất làm ăn cùng tuổi Ngọ sẽ mang lại thành công. Mỗi bên đều bổ sung những khiếm khuyết và phát huy những thế mạnh riêng. Người tuổi Tuất nên bố trí tượng chó phong thủy trong nhà để có được nhiều vận may trong công danh, sự nghiệp hơn. 
 
Nên bày trí tượng chó phong thủy để tăng vận may công danh
 
Tuổi Tuất làm ăn cùng người tuổi Thân sẽ mang lại lợi ích nếu biết dung hòa sự khác biệt, cái tôi và nghi hoặc. Nếu có bất cứ sự nghi ngờ nào nên nói ra ngay để trực tiếp đối thoại.
Tuổi Tuất kết hợp cùng tuổi Dậu được cho là hợp lý. Sự nhiệt huyết, trách nhiệm của hai tuổi này sẽ mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi. 
Tuổi Tuất làm ăn cùng tuổi Hợi sẽ mang đến thành công nếu dựa trên nền tảng tôn trọng, thấu hiểu và hỗ trợ lẫn nhau. Sự hợp tác này có thể đồng hành lâu dài, không bị đứt gánh giữa đường. 

Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất thì tượng chó phong thủy sẽ là vật phẩm phong thủy hàng đầu. Tượng chó phong thủy có khả năng thu hút vượng khí, trấn giữ nhà cửa. 

 
Tượng chó phong thủy do Gold Việt chế tác
 
Bên cạnh đó, người tuổi Tuất có thể trưng tượng ngựa và hổ trong nhà để mang lại sự bình an, phát huy công năng phong thủy tích cực. Lý do là theo tử vi tam hợp được quan niệm là Dần Ngọ Tuất.


 
Quà tặng phong thủy mạ vàng tượng hổ uy dũng
 
 
Tượng ngựa hợp với tuổi Tuất được thiết kế tinh tế
 
Quà tặng phong thủy mạ vàng thiềm thừ ngậm tiền vàng hoặc tranh chữ mạ vàng cũng được nhiều người lựa chọn. Đây vừa là vật trang trí nhà vừa mang lại công năng phong thủy tích cực cho gia chủ. 
 
Quà tặng phong thủy mạ vàng cóc ngậm tiền tài lộc
 
 
Tranh chữ mạ vàng được ưa chuộng
 
Nếu bạn yêu thích văn hóa lịch sử thì nên lựa chọn quà tặng phong thủy mạ vàng mô hình trống đồng. Vật phẩm này vừa giúp cho gia chủ có công danh bền vững, của cải dồi dào vừa tránh được sự ngáng trở của tiểu nhân. 
 
Mô hình trống đồng giúp xua đuổi vận đen, xui rủi
 
Hy vọng những chia sẻ về tử vi tuổi Tuất sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn trong năm Tân Sửu!

Xem thêm 

Tử vi của người tuổi tý trong năm 2021
Tử vi của người tuổi sửu trong năm 2021
Tử vi của người tuổi dần trong năm 2021
Tử vi của người tuổi mão trong năm 2021
Tử vi của người tuổi thìn trong năm 2021Bình luận Facebook