Tử vi của người tuổi Thân trong năm 2021

23/11/2020 - 09:59 PM - 917 lượt xem
Tuổi Thân là một trong số 12 con giáp. Những người tuổi Thân được đánh giá cao bởi sự lanh lợi, thông minh, vui vẻ và nhanh trí. Vậy tử vi của người tuổi Thân trong năm mới 2021 có gì đặc biệt? Liệu họ có gặp được may mắn và thuận lợi trong năm Tân Sửu hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó nhé! 

Tính cách của người tuổi Thân

Về tính cách thì những người thuộc tuổi Thân sẽ là trung tâm của mọi cuộc vui bởi sự hoạt náo, tinh tường bẩm sinh. Họ là những người có thể thành công trong nhiều lĩnh vực, có những phát kiến bất ngờ và cực kỳ hoạt ngôn. Thông thường khi tranh luận với người khác tuổi Thân sẽ dành phần thắng.  
 
Người tuổi Thân có tính cách vui vẻ, hoạt náo
 
Với thế mạnh về giao tiếp, có thể nắm bắt được tâm lý của người khác, họ có thể làm tốt trong lĩnh vực quản lý nhân sự. Có thể nói là chỉ cần có sự hiện diện của tuổi Thân thì môi trường đó sẽ xóa tan được sự ngại ngùng, buồn tẻ. Những người tuổi này thường có xu hướng kiếm tìm những điều mới mẻ, ưa khám phá, thích không khí nhộn nhịp, huyên náo thay vì ảm đạm vùng quê. Trong hôn nhân, gia đình họ sẽ là những “người bạn đồng hành” lý tưởng của con cái. 
Về nhược điểm, người thuộc tuổi Thân trong cuộc sống thường hay đặt lợi ích của bản thân lên trên hết. Trong mọi sự kết hợp họ sẽ nghĩ nhiều về quyền lợi của bản thân, hư vinh thay vì đặt tầm quan trọng của sự hợp tác lên trên hết. Ý chí cạnh tranh, làm giàu của người tuổi Thân rất lớn thậm chí đôi khi ở mức cực đoan.  

Tử vi của người tuổi Thân trong năm 2021

Tử vi năm 2021 của người tuổi Thân may mắn có Thái Tuế và Chính Ấn phù trợ vì thế xét tổng thể đây sẽ là một năm an lành, gặp nhiều thuận lợi. Nếu so với năm 2020 thì vận may có phần giảm thiểu nhưng không đáng kể. Trong công việc, năm Tân Sửu dự đoán là người tuổi Thân cần phải làm việc nhiệt huyết với mật độ dày đặc, áp lực hơn. Tuy nhiên thành tựu đạt được cũng vô cùng tương xứng với những nỗ lực chăm chỉ ấy. Tuổi Thân có khả năng thăng tiến, lên chức hoặc thay đổi vị trí công tác trong năm 2021. Những người tuổi Thân nên sở hữu tượng khỉ phong thủy trong nhà để thúc đẩy vận khí cung tài lộc. 
 
Tượng khỉ phong thủy thúc đẩy vượng khí cung tài lộc
 
Về tình duyên, gia đạo thì hiện hữu sự khả quan trong mối quan hệ. Đối với những người chưa có người yêu thì gặp được người yêu như mong đợi, người chưa kết hôn có khả năng cao sẽ kết hôn trong năm Tân Sửu. Các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội được mở rộng hơn, tốt đẹp và xuất hiện “quý nhân phù trợ”. Gia đạo bình an, không gặp phải trắc trở, bất hòa hay xung khắc. 

Tuổi Thân hợp với những tuổi nào?

Tuổi Thân làm ăn cùng tuổi Tý khá phù hợp, đôi bên nỗ lực sẽ cùng có lợi.  Tuy nhiên nên biết giảm bớt cái tôi để tránh được mâu thuẫn nhỏ nhặt ảnh hưởng đến lợi ích chung. 
Tuổi Thân kết hợp cùng tuổi Thìn được coi là lý tưởng. Hai tuổi này khi kết hợp làm ăn chung thì cực kỳ ăn ý và làm ăn lâu dài, tránh được nhiều tổn thất tiền bạc.  
 
Nên lựa chọn tuổi làm ăn phù hợp để mang lại nhiều may mắn
 
Tuổi Thân kết hợp cùng tuổi Tỵ được đánh giá là phù hợp. Tuy nhiên người tuổi Tỵ nên làm theo sự chỉ đạo của người tuổi Tỵ. Để tăng vận may trong đường công danh, làm ăn thì người tuổi Thân nên sở hữu tượng khỉ phong thủy trong nhà, phòng làm việc.
Tuổi Thân làm ăn cùng tuổi Ngọ được đánh giá hợp lý. Thế nhưng người tuổi Ngọ sẽ đạt được ít lợi ích hơn so với người tuổi Thân.  
Tuổi Thân làm ăn cùng tuổi Hợi là mối quan hệ bền vững, cả 2 bên đều có thể đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi.  

Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Thân

Tượng khỉ phong thủy là vật phẩm hàng đầu mang lại công danh, tài lộc, tiền bạc cho người tuổi Thân. Linh vật này thậm chí còn giúp người sở hữu gặp giữ hóa lành, tránh được xui rủi và có được sức khỏe, bình an. 
 
Tượng khỉ phong thủy giúp mang lại may mắn, tốt lành
 
Quà tặng phong thủy mạ vàng chuột và rồng cũng rất hợp với người tuổi Thân lý do theo tử vi tam hợp là: Thân Tý Thìn. Sở hữu tượng phong thủy trong nhà sẽ mang lại may mắn, tốt lành, của cải dồi dào.
 
Tượng rồng được thiết kế tinh tế
 
 
Quà tặng phong thủy mạ vàng tượng chuột
 
Tranh thuyền mạ vàng là món quà tặng phong thủy mạ vàng được nhiều người lựa chọn. Tranh thuyền treo trong nhà, văn phòng thu hút vượng khí, sự nghiệp thẳng đường tiến về phía trước, không gặp phải trắc trở kìm hãm. 

 
Nếu bạn muốn đạt được may mắn về đường công danh, sự nghiệp, tiền tài thì nên sở hữu tượng cá rồng mạ vàng hoặc tượng cóc ngậm tiền.

 
Quà tặng mạ vàng cá rồng thiết kế tinh tế
Tượng cóc ngậm tiền vàng tạo điểm nhấn cho không gian
 
Mong rằng bài viết về tử vi của người tuổi Thân năm 2021 sẽ hữu ích đối với bạn! 
 

Xem thêm 
Tử vi của người tuổi tý trong năm 2021
Tử vi của người tuổi sửu trong năm 2021
Tử vi của người tuổi dần trong năm 2021
Tử vi của người tuổi mão trong năm 2021
Tử vi của người tuổi thìn trong năm 2021

Bình luận Facebook