Tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021

25/08/2020 - 11:35 PM - 1.429 lượt xem
Trên thực tế, những người tuổi Sửu rất được mọi người coi trọng nhờ có nhiều phẩm chất, đức tính tốt đẹp. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi về tuổi này trong năm 2021 thì ngần ngại gì mà không tham khảo ngay bài viết này cơ chứ? Biết đâu bạn sẽ phát hiện ra vài gợi ý hay ho đấy nhé! 

1. Tính cách của người tuổi Sửu

- Những người tuổi Sửu thường có phong thái từ tốn, có chí tiến thủ và tạo dựng được niềm tin đối với mọi người xung quanh. Họ là những người đạt được thành công nhờ vào sự cần cù và chăm chỉ. Họ có khả năng chịu đựng rất cao, sẵn sàng đương đầu với mọi sóng gió trong cuộc đời. Không những thế lời nói của họ luôn đi đôi với hành động, không nói suông nên rất được tôn trọng. 
 
Người tuổi Sửu thường có phong thái từ tốn, có chí tiến thủ
-  Thông thường những người tuổi Sửu sẽ sống nghiêng về mặt lý trí hơn là mặt tình cảm. Trong cuộc sống họ rất tự tin vào bản thân và còn hiếm khi chịu hạ mình. Đó là lý do mà cả trong cuộc sống và công việc họ rất dứt khoát và mạnh mẽ. 
- Với tính cách khẳng khái, hết mình những người tuổi Sửu được đánh giá là có tài lãnh đạo, đứng đầu trong một tập thể. Những người này có ưu điểm là biết dự đoán tình hình, nhìn xa trông rộng và không dễ khuất phục. Trong cuộc đời người tuổi Sửu có thể thay đổi công việc để có thể sống trọn với đam mê và lý tưởng sống. 

2. Tử vi của người tuổi Sửu trong năm 2021

- Về con đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Sửu thì trong năm 2021 sẽ không thật sự suôn sẻ và thuận lợi. Chính vì thế những người cầm tinh con giáp này nên bàn tính kỹ càng nếu có dự định xuất ngoại, đi xa hay thành lập công ty. Nếu có thể được thì bạn nên dời sang năm sau để có được khởi đầu may mắn hơn. Còn nếu vẫn quyết chí làm ăn thì bạn nên tìm những con giáp hợp tuổi để kết hợp kinh doanh.
 
Người tuổi Sửu nên bàn tính kỹ càng nếu có dự định xuất ngoại, đi xa
- Về mặt tài chính thì dự kiến 2021 là một năm gặp nhiều rủi ro trong tiền bạc. Trong giai đoạn đầu năm bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá nhưng lại tiêu tốn nhiều vào những khoản phát sinh. 
- Về tình hình sức khỏe thì có vẻ như năm 2021 bạn sẽ dễ bị ốm đau, các bệnh về đường hô hấp. Người sinh năm Sửu nên hạn chế đi lại nhiều, cẩn thận xe cộ. 

3. Người tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn 

- Để có thể thuận lợi trong công việc thì người tuổi Sửu nên kết hợp với một số con giáp sau đây: 
- Sửu và Tý:  Người tuổi Sửu có sự cần cù, chịu khó và tuổi Tý nhanh nhẹn sẽ là sự kết hợp thú vị. Mặc dù trong công việc có đôi lúc khác biệt trong ý kiến nhưng vẫn có thể dung hòa. Thậm chí những người tuổi này khi làm ăn cùng nhau sẽ tạo được những thành công vang dội. 
- Sửu và Ngọ khi kết hợp công việc với nhau cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Đặc tính của 2 con giáp này là có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình. Chính vì thế họ sẽ bổ trợ cho nhau cùng phát triển. 
 
Nên chọn người kết hợp làm ăn theo tuổi
- Sửu và Hợi: Trong công việc thì người tuổi Hợi được coi là "quý nhân phù trợ" đối với tuổi Sửu. Vì thế thường sự kết hợp này sẽ mang lại sự may mắn, tốt đẹp cho cả hai bên. 

4. Một vài vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Sửu thuận lợi trong công việc

Phong thuỷ đã chứng minh được sức ảnh hưởng to lớn đối con người. Không những thế, nếu sử dụng những món vật phẩm phong thủy phù hợp sẽ mang lại vượng khí, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Dưới đây là một số món quà tặng mạ vàng  giúp người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn:  
- Tượng trâu mạ vàng đem đến sức khỏe và hanh thông trong công việc, tiền tài.
 
Tượng trâu được chế tác kỳ công
- Người tuổi Sửu hợp với một số tuổi như: Hợi, Tý, Dậu nên bày trí tượng linh vật của những tuổi này cũng đem lại may mắn.  
 
Tượng heo là quà tặng mạ vàng mang lại may mắn
- Hình ảnh nhân từ của Phật chính là điểm tựa về mặt tinh thần cho con người trong cuộc sống. Chính vì thế, đối với những người tuổi Sửu tâm hướng Phật thì đây sẽ là món quà tặng mạ vàng ý nghĩa.
 
Hình ảnh Phật từ bi hỷ xả
- Mô hình thuyền buồm trong phong thủy cũng có dụng ý rất tốt. Trong dân gian có câu "thuận buồm xuôi gió" vì vậy sở hữu vật phẩm phong thủy này giúp đem đến công danh suôn sẻ, phát triển. 
 
Mô hình thuyền buồm là quà tặng mạ vàng tốt cho công danh 
- Tỳ hưu là loài linh vật độc đáo được những nhà phong thủy học đánh giá cao. Nếu bạn muốn cầu tiền tài, kinh doanh, buôn bán thịnh vượng thì tượng tỳ hưu là gợi ý đáng để chọn lựa đấy nhé! 
 
Tượng tỳ hưu mang lại nhiều may mắn, tiền tài
Hy vọng những thông tin tổng quát về người tuổi Sửu trong năm 2021 do Gold Việt cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sẽ có được nhiều niềm vui và thuận lợi trong năm mới!

Xem thêm : Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng 
 
 


Bình luận Facebook