Sinh con trong năm 2022 Nhâm Dần có tốt không, con giáp nào sinh con hợp tuổi nhất?

27/11/2021 - 10:47 AM - 1.069 lượt xem

Con giáp nào nên sinh con trong năm Nhâm Dần 2022 để kích tài, kích lộc?

Sinh con hợp tuổi với bố mẹ có thể giúp gia đình làm ăn thuận lợi, kích tài kích lộc, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hòa hợp, êm ấm.
Theo mệnh ngũ hành, bé trai sinh năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh; bé gái cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.
Tử vi của người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022
Trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với người có mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với người mệnh Mộc và Hỏa.
 
Xét về thiên can, thuộc Nhâm (Nhâm Dần) sẽ hợp với Đinh, tương hình với Mậu và Bính. Xét về địa chi, Dần sẽ hợp Ngọ, Tuất; còn Thân, Tỵ, Hợi sẽ nằm trong tứ hành xung.
 
Theo mệnh ngũ hành, bé trai sinh năm Nhâm Dần 2022 cung Khôn, hành Thổ, thuộc Tây tứ mệnh; bé gái cung Khảm, hành Thủy, thuộc Đông tứ mệnh.
 
Trẻ sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với người có mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với người mệnh Mộc và Hỏa.
 
Xét về thiên can, thuộc Nhâm (Nhâm Dần) sẽ hợp với Đinh, tương hình với Mậu và Bính. Xét về địa chi, Dần sẽ hợp Ngọ, Tuất; còn Thân, Tỵ, Hợi sẽ nằm trong tứ hành xung.
 
Dựa vào các yếu tố trên cho thấy, bố mẹ tuổi Ngọ, Tuất sẽ rất hợp để sinh con năm 2022. Những tuổi hợp nhất gồm Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Ngọ, Canh Ngọ.
 
Ngoài ra, bố mẹ tuổi Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Mão cũng có thể sinh con năm Nhâm Dần 2022. Những tuổi này sinh con trong năm 2022 đạt điểm bình hòa, không tốt nhưng cũng không xấu.
 
Bố mẹ có tuổi đại kỵ tương khắc với tuổi Nhâm Dần nên tránh sinh con trong năm 2022 bao gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý, Giáp Ngọ. Bố mẹ thuộc mệnh Mộc và Hỏa, có mệnh tương khắc với mệnh Kim cũng không nên sinh con năm Nhâm Dần.
Tử vi của người tuổi Dần trong năm Nhâm Dần 2022
Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm 1972, 1975, 1977, 1979, 1981, 1984, 1986, 1988, 1993, 1995, 1997, 1999, 2002, cũng không nên sinh con trong năm 2022 để tránh Kim Lâu.

Năm 2022 sinh con trai có tốt không?

Số phận của những bé trai tuổi Nhâm Dần có phần đời cơ cực, bản tính cọc cằn, lạnh lùng, không chịu hòa hợp, vì vậy luôn sống trong cô độc. Tuy bản tính có phần nóng nãy nhưng Nhâm Dần luôn mơ ước cuộc sống gia đình, cố gắng hết sức vì “mái ấm nhỏ”.
 
Về sự nghiệp, bé trai Nhâm Dần là người có tham vọng lớn. Do cầm tinh “Chúa tể sơn lâm” nên rất thích cầm quyền chỉ huy người khác. Chính vì thế mà con giáp này luôn nỗ lực ngày đêm để học hỏi vươn lên, tất cả cho mục đích mà mình hướng đến.

Sinh con gái năm 2022 có tốt?

Đối với bé gái sinh tuổi Nhâm Dần, phần đời có số may mắn hơn những bạn nam. Do khéo ăn nói nên được nhiều người yêu quý, tạo dựng được mối quan hệ tốt trong xã hội. Tuy vận mệnh có phần tốt hơn nam mạng, nhưng để đạt được thành công vang dội thì nữ mạng cũng phải trải qua nhiều vất vả, gian nan.
Sinh con trong năm 2022 Nhâm Dần có tốt không, con giáp nào sinh con hợp tuổi nhất? - Ảnh 2.
Nhìn chung thì dù nam hay nữ tuổi Nhâm Dần đều có đặc điểm là mạnh mẽ, tư tưởng cùng ý chí hơn người. Luôn đứng về lẽ phải, làm việc dựa trên công bằng, lấy lý trí làm yếu tố quyết định. Đôi lúc có nóng nảy, không chịu tiếp thu ý kiến nhưng họ vẫn thật sự là người tốt và có lối sống nội tâm.

Nam, Nữ sinh năm 2022 Nhâm Dần là mệnh gì, tuổi con gì ?

Mệnh: Kim
 
Cung mệnh: Khôn thuộc Tây tứ trạch
 
Niên mệnh năm (hành): Thổ
 
Màu sắc hợp: màu trắng, màu xám, màu bạc, màu ghi thuộc hành Kim (màu tương sinh tốt) hoặc màu màu nâu, vàng, cam thuộc hành Thổ (màu cùng hành tốt).
 
Màu sắc không hợp: màu xanh biển sẫm, màu đen thuộc hành Thủy (màu tương khắc xấu).
 
Số hợp với mệnh: 8, 9, 5, 2
 
Số khắc với mệnh: 3, 4
 
Hướng tốt: Hướng Sinh khí: Đông Bắc; Hướng Thiên y: Tây; Hướng Diên niên: Tây Bắc; Hướng Phục vị: Tây Nam;
 
Hướng xấu: Hướng Tuyệt mệnh: Bắc; Hướng Ngũ quỷ: Đông Nam; Hướng Lục sát: Nam; Hướng Hoạ hại: Đông;
 
Trong làm ăn hợp tuổi: Giáp Thìn, Canh Tuất, Mậu Thân
 
Lựa chọn vợ chồng hợp tuổi: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất
 
Tuổi kỵ: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ

Sinh con trong năm 2022 tháng nào đẹp nhất?

Ngày tháng sinh cũng mang tới những vận mệnh khác nhau. Theo tử vi, tháng tốt nhất để sinh con trong năm 2022 là tháng 4, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch. Cụ thể như sau:
 
- Tháng 4 Âm lịch: Thời điểm thích hợp để mang thai là khoảng tháng 7 Âm lịch năm 2021. Trẻ sinh ra có tướng làm quan, tài lộc dồi dào, tương lai sẽ có một gia đình hạnh phúc.
 
- Tháng 8 Âm lịch: Thời điểm mang thai là khoảng tháng 12 Âm lịch năm 2021. Trẻ bẩm sinh thông minh, nhanh nhẹn, quyết đoán và có năng lực làm lãnh đạo.
 
- Tháng 10 Âm lịch: Thời điểm mang thai là khoảng tháng 1 Âm lịch năm 2022. Trẻ là người chân thành, lương thiện, chăm chỉ, thông minh và cần cù nên sự nghiệp và tài chính ổn định, được nhiều người ngưỡng mộ.

Xem thêm : Tượng hổ phong thuỷ mạ vàng


Bình luận Facebook