Tư vấn chi tiết chọn tranh mạ vàng làm tranh mừng thọ ông bà

29/07/2020 - 01:47 PM - 50 lượt xem
Lễ mừng thọ, hay lễ thượng thọ, là lễ mừng thọ các cụ già có độ tuổi từ 60 tuổi trở lên (thượng thọ thì là lễ dành cho các cụ từ 80 trở lên) do con cháu của họ tổ chức đồng thời cũng là lễ mừng của con cháu. Đây là nét văn hóa truyền thống rất đẹp của nhân dân ta. Bên cạnh đó theo quan niệm của người Việt Nam thì cha mẹ có sống lâu thì con cháu mới được phụng dưỡng, thể hiện đạo hiếu. Chính vì vậy mà những món quà mừng thọ càng trở nên quan trọng hơn và là một phần không thể thiếu của buổi lễ. Một trong số đó là lựa chọn tranh mừng thọ.

Tiêu chí chọn tranh mừng thọ

Tiêu chí đầu tiên cần đặt lên hàng đầu đó là nội dung bức tranh có phù hợp với lễ mừng thọ hay không. Thông thường, các ông bà hay các cụ khi tuổi đã cao thì sẽ không kinh doanh buôn bán quá nhiều nên những bức tranh như mã đáo sẽ là không phù hợp.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải quan sát thật kỹ các đường nét của bức tranh. Người xem hoàn toàn có thể nhận ra sự tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét bức tranh sau khi bình tĩnh quan sát. Toàn bộ bức tranh toát lên được vẻ đẹp cuốn hút, mang đến sự bất ngờ cho người được tặng.

Cuối cùng là chất liệu của bức tranh. Để tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và đừng quên hỏi cả thời gian bảo hành của sản phẩm.

Tranh mừng thọ cụ bà

Mặc dù chúng ta có thể sử dụng chung một số loại tranh để dành tặng cho cả cụ ông và cụ bà như tranh chữ Phúc, tranh chữ Thọ,... Tuy nhiên, nếu cẩn thận hơn, chúng ta có thể tặng tranh hoa sen mạ vàng dành cho các cụ bà.

Hoa sen là một loài hoa đẹp và mang nhiều ý nghĩa. Bên cạnh đó, hoa sen cũng là một loài hoa đặc biệt trong Phật giáo. Mà thông thường các cụ bà thường rất thích tụng kinh niệm Phật khi tuổi đã xế chiều.

Tranh mừng thọ cụ ông

Nếu như chúng ta có tranh chữ Mẹ mạ vàng để dành tặng các cụ bà thì chúng ta cũng có tranh chữ Cha mạ vàng để tặng các cụ ông. Bên cạnh đó là bức Tranh chữ Cha Mẹ mạ vàng để có thể dành tặng cả hai cụ. Ý nghĩa của những bức tranh này chắc chắn là bày tỏ sự hiếu thảo, nhớ ơn cha mẹ cũng như thể hiện tâm ý dù đi xa tới đâu các con cũng luôn nhớ về cha mẹ.

Ngoài ra những bức tranh hồ Gươm, chùa Một Cột, trống Đồng,... mạ vàng là những thể loại tranh cũng thường được các cụ ông yêu thích. Những bức tranh đó thường mang những nét văn hóa đặc biệt của Việt Nam.

Tại sao nên chọn tranh mạ vàng làm tranh mừng thọ ông bà

Trạnh mạ vàng tại Gold Việt hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu ở mục 1 đưa ra. Bên cạnh đó, tại đây chúng tôi có đầy đủ mẫu mạ có thể sử dụng để tặng cả cụ ông và cụ bà.

Sản phẩm của Gold Việt luôn có độ hoàn thiện rất cao. Từng chi tiết của sản phẩm đều được các nghệ nhân làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất. Sản phẩm được mạ 1 lớp vàng 24k hoàn toàn nguyên chất. Màu sắc mà vàng 24k mang lại chính là màu sắc của sự sang trọng, quý phái và quyền lực. Bên cạnh đó, sản phẩm được phủ một lớp sơn nano, đảm bảo cách ly với môi trường bên ngoài, luôn giữ cho sản phẩm bền màu qua thời gian.

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm tại Gold Việt đều được bảo hành trong thời gian dài. Chúng tôi có khả năng bảo hành dài cho sản phẩm một phần là do chúng tôi tự tin vào sản phẩm của mình và một phần là do chúng tôi muốn khẳng định sự chuyên nghiệp. Giá của mỗi sản phẩm là chất lượng của sản phẩm và bao gồm cả dịch vụ bảo hành nếu sản phẩm có lỗi của chúng tôi.

Gold Việt luôn hy vọng rằng những sản phẩm này có thể mang đến nhiều điều hạnh phúc cho mỗi đại gia đình của Việt Nam. Và đó cũng chính là niềm hạnh phúc và động lực để Gold Việt cố gắng, phát triển và mang đến nhiều hơn những sản phẩm chất lượng dành cho khách hàng.
Bình luận Facebook