Trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai như thế nào

01/08/2020 - 08:36 AM - 38 lượt xem
Hiện nay, khi đời sống con người ngày càng tốt hơn thì người ta cũng muốn dành nhiều thời gian cho nhau hơn. Chính vì vậy mà ngay cả những người đàn ông mạnh mẽ, những bạn trai hiền lành cũng được tặng những món quà sinh nhật đặc biệt. Mời bạn đọc tham khảo cách trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai ý nghĩa và đặc biệt nhé.

Lựa chọn chủ đề trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai


Con trai cũng rất xứng đáng được trân trọng và yêu thương vì vậy bạn cũng nên dành ra 1 chút ít thời gian để suy nghĩ về một chủ đề tổng thể cho căn phòng.

Nếu chỉ cần đơn gian và không quá cầu kì, bạn chỉ cần những quả bóng bay nhiều màu sắc bắt mắt. Cùng với nó là xếp những quả bóng hình chữ thành câu "Chúc mừng sinh nhật" hoặc "Happy birthday". Xung quanh trang trí thêm dây đèn LED lấp lánh.

Còn nếu bạn đã nắm được sở thích của người đó thì có thể trang trí căn phòng theo chủ đề. Nghe thì có vẻ tốn công tốn sức nhưng thực chất thì không đến mức như vậy.

Ví dụ, anh ấy là một người thích chơi game. Vậy thì có thể lên mạng tìm những hình ảnh về trò chơi mà anh ấy hoặc bạn ấy hay chơi sau đó mang ra cửa hành in màu. Bạn cũng có thể thuê trực tiếp cửa hàng cắt giúp mình còn việc của bạn chỉ là dán những hình ảnh đó lên tường. Bạn chỉ cần mua thêm một số mô hình nhỏ giá rẻ sau đó để ở một số nơi trong căn phòng. Việc sắp xếp chúng cũng không cần theo quy luật nào đâu. Chỉ cần để đối phương nhìn thấy là được. Việc chuẩn bị theo chủ đề mà bạn trai đó thích sẽ khiến bạn đó rất cảm động vì anh ấy biết rằng có người biết đến sở thích của anh ấy và tôn trọng điều đó.

Nếu chuẩn bị theo chủ đề đặc biệt thì bạn có thể giảm lượng bóng bay hoặc những đồ trang trí khác. Mục đích là để làm nổi bật chủ đề chính của căn phòng.

Gợi ý một số món quà đặc biệt và sang trọng tặng bạn trai

Trong không khí của một buổi sinh nhật thì bánh kem sinh nhật là điều không thể thiếu. Cùng với đó là những ngọn nên và pháo bông trên bánh kem.

Và một món quà thật ý nghĩa sẽ là điều khiến bạn trai đó không thể nào quên về ngày hôm đó. Những món quà ưu tiên nhất đương nhiên là sẽ theo sở thích. Sở thích ở đây có thể là thể thao, công nghệ, làm đẹp,... Những điều này thì chỉ có người hiểu bạn trai đó nhất mới có lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn những món quà hỗ trợ cho công việc của anh ấy. Đơn cử như một bức tranh mạ vàng phong thủy đang trở nên rất hot trong thời gian gần đây. Một bức tranh mã đáo hoặc một chiếc bút ký mạ vàng để anh ấy sử dụng khi gặp khách hàng hoặc đối tác. Bức tranh phong thủy chỉ cần được đặt đúng chỗ sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, nhiều vận khí đến hơn. Còn chiếc bút ký mạ vàng sẽ làm tăng sự tôn trọng và tín nhiệm của đối tác với anh ấy.

Địa điểm ăn uống nhẹ nhàng và tình cảm sau đó

Để kết thúc một buổi sinh nhật tuyệt vời và ý nghĩa thì một bữa ăn nhẹ là điều cần thiết. Bạn có thể tự tay chuẩn bị một số món ăn đơn giản hoặc món ăn mà người đó thích ngay tại nhà.

Hoặc lựa chọn một cửa hàng yên tĩnh, không gian lãng mạn và cùng nhau thưởng thức bữa tối. Một lựa chọn dân dã khác mà một số người có thể rất thích đó là người ra bờ hồ vừa ăn vặt vừa uống một chút bia nhẹ. Nhưng khi đã uống bia thì không nên tham gia giao thông nhé.

Một số lưu ý nhỏ trong quá trình trang trí phòng sinh nhật

  • Đầu tiên là dọn phòng. Đây là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi bắt tay vào trang trí. Đừng để đối phương bị tụt hứng vì thấy căn phòng có thứ gì đó không liên quan đến không gian lãng mạn.
  • Cân đối tài chính. Ưu tiên những thứ ý nghĩa nhất và đối phương cũng thích nhất.
  • Cố gắng tự tay làm mọi thứ để buổi sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn.
Trên đây là những chia sẻ của Gold Việt về cách trang trí phòng sinh nhật cho bạn trai cực ấn tượng. Hy vọng rằng bạn sẽ thích bài viết này và áp dụng được vào thực tế. Và bạn cùng người đó sẽ có thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau. Không chỉ những người trẻ, mà cả những đôi vợ chồng mới cưới hoặc đã cưới lâu năm cũng nên làm. Vì trao đi yêu thương và bày tỏ yêu thương chưa bao giờ là muộn màng cả.
Bình luận Facebook