Trang trí noel văn phòng công ty rẻ bất ngờ

06/08/2020 - 01:50 PM - 64 lượt xem
Dịp Giáng sinh sẽ là một thời điểm tuyệt vời để mọi thành viên trong công ty có thể gần gũi nhau hơn. Từ đó tình cảm đồng nghiệp sẽ khăng khít hơn. Khi các thành viên chia sẻ với nhau nhiều hơn thì sẽ hiểu nhau hơn và đoàn kết hơn. Chính vì vậy, việc tổ chức trang trí noel văn phòng công ty chính là hoạt động nhỏ nhưng giúp công ty phát triển hơn.

Những đồ trang trí giáng sinh cho văn phòng


Để chuẩn bị cho hoạt động này, trước tiên chúng ta cần xác định những thứ quan trọng nhất để trang trí để mọi thành viên có thể cảm nhận được không khí rộn ràng của mùa Giáng sinh đang đến gần. Những thứ cần chuẩn bị là:
  • Cây thông Noel. Trang trí cho cây thông Noel chính là phần được mong chờ nhất để tất cả thành viên thỏa sức sáng tạo và làm việc nhóm. Sau khi trang trí xong, thì không khí của Giáng sinh cũng có thể cảm nhận được rõ ràng hơn.
  • Vòng lá mùa Vọng. Khá giống với vòng Nguyệt Quế nhưng chiếc vòng của mùa Giáng sinh này được kết bằng kết bằng cành lá xanh thường. Sau khi làm xong vòng lá mùa Vọng thì nên treo lên cửa ra vào hoặc nơi nào đó để mọi người đều có thể nhìn thấy. Và chiếc vòng lá này cũng cần sự sáng tạo để có thể trở nên lung linh hơn.
  • Thiệp Giáng sinh. Giữa cấp trên với cấp dưới, giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp hãy viết những lời chúc tốt đẹp hoặc những lời thầm kín mà trước nay chưa dám nói vào tấm thiệp và gửi cho mọi người. Đây cũng là cách để mọi người gần gũi và hiểu nhau hơn. Những mâu thuẫn nhỏ trước đó cũng có thể được giải quyết.
  • Quà Giáng sinh. Đây là thứ có thể có hoặc không đều được. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm những hộp quà nhỏ bằng giấy màu theo nhiều kích cỡ để trang trí xung quanh gốc cây Noel.
  • Tranh mạ vàng. Để tạo điểm nhấn cho căn phòng không chỉ trong dịp Giáng sinh mà trong suốt cả năm, mọi người hãy cùng nhau góp tiền mua 1 bức tranh mạ vàng treo ở trong công ty. Gợi ý bức tranh mạ vàng đó là tranh hoa sen mạ vàng. Hoa sen là một loài hoa có nhiều ý nghĩa tốt đẹp vậy nên bức tranh hoa sen mạ vàng mang những ý nghĩa phong thủy rất tốt. Bức tranh có thể mang đến những vận khí tốt, giúp công việc trôi chảy hơn, từ đó công ty sẽ từng bước đi lên.

Trang trí văn phòng noel rẻ nhưng đẹp


Với những món đồ là cây thông Noel, Vòng lá mùa Vọng, thiệp Giáng sinh bạn chỉ mất chưa đến 1 triệu đồng để sở hữu tất cả những món đồ đó nhưng lại mang đến niềm vui cho mọi người. Cây thông Noel là thứ giá trị nhất những cũng chỉ tiêu tốn khoảng 500 nghìn đồng để có 1 cây to vừa đủ để trong văn phòng. Những đồ trang trí cũng chỉ mất khoảng 500 nghìn đồng nữa gồm giấy màu, sticker, keo dán,...

Trừ bức tranh mạ vàng thì cần sự đồng lòng và chung sức của tất cả mọi người trong công ty để việc này trở nên ý nghĩa hơn. Nếu công ty khoảng 25 người thì mỗi người chỉ cần khoảng 100 nghìn là có thể sở hữu bức tranh. Sếp là người đi đầu thì có thể cần đóng góp nhiều hơn, như vậy là mỗi nhân viên cấp dưới góp chưa đến 100 nghìn.

Như vậy để có một mùa Giáng sinh ý nghĩa và có thể tận dụng một số món đồ cho nhiều năm nữa thì 1 triệu đồng là cái giá quá rẻ để mọi người gần gũi nhau hơn trong những ngày đông lạnh giá.

Ý nghĩa của việc tổ chức trang trí chủ đề Noel cho văn phòng

Hoạt động nhỏ, chi phí thấp nhưng có thể mang lại những ý nghĩa lên cho sự phát triển của công ty. Thông qua hoạt động này chúng ta có thể:
  • Tuyên truyền văn hóa công ty trong nội bộ.
  • Khẳng định giá trị cốt lõi của công ty.
  • Làm tăng sự đoàn kết của tập thể.
  • Mọi người chia sẻ và gần gũi nhau hơn.
Trên đây là những chia sẻ của Gold Việt về cách trang trí Noel văn phòng công ty rẻ, đẹp và ý nghĩa. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.
Bình luận Facebook