SINH CON NĂM 2021 HỢP VỚI BỐ MẸ TUỔI GÌ?

29/07/2020 - 12:46 PM - 115 lượt xem

Tuổi Sửu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp. Những người tuổi này thường được mọi người kính trọng bởi có đức tính hy sinh, chịu khó và mộc mạc, chân thành. Trong công việc hay trong cuộc sống người tuổi Sửu đều rất chu đáo và cẩn trọng. Vì vậy mà họ ít bị tác động bởi ngoại cảnh.Tuy nhiên những người tuổi Trâu đôi khi rất bướng bỉnh, khó gần và không có khả năng biểu hiện cảm xúc của mình.

Sinh con năm 2021 thuộc mạng gì?

Tuổi Tân Sửu – sinh năm 2021 thuộc Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách) Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY Con nhà HUỲNG ĐẾ (phú quý) .Với mạng này tuổi Tân Sửu được Ôn Quan Đế độ mạng. Số và mạng này được đánh giá là lắm lần khắc khe. Vận thời đời đổi ngửa nghiêng. Tuổi này hay gặp lận đận trong cuộc sống.Nếu sinh vào mùa hạ sẽ có phần may mắn hơn các mùa khác vì được hưởng số phận thanh nhàn, khá thong thả. Số này cũng dễ chết hụt nhiều khi, tuy nhiên nếu biết sống lương thiện, tu nhân tích đức thì cuộc sống sẽ an bình hơn và con cái được nhờ vào mai sau.

Sinh con năm 2021 có tốt không?

Có nên sinh con vào năm 2021?

Nhìn chung, năm 2021 – Tân Sửu là năm khá tốt để sinh con. Những đứa trẻ sinh ra ở tuổi này có nhiều ưu điểm. Đặc biệt là con trai sinh năm này thì rất tốt bởi vô cùng thuận lợi trong đường công danh. Những người tuổi này còn có tài ăn nói và hiểu biết rộng, hứa hẹn một tương lai sáng lạng nếu biết phấn đấu và có ý chí.

Những tháng sinh tốt trong năm 2021

Chọn thánh sinh tốt cũng là một việc khá quan trọng. Bởi mỗi tháng sinh lại có một đặc điểm và số mệnh riêng biệt. Trong năm 2021 có những tháng sinh sau được đánh giá là tốt nhất: 1, 3, 7, 8, 10,11, 12. Khi sinh con vào những tháng này, là con trai thì tốt cho sự nghiệp, là con gái thì tốt cho tình duyên.

Sinh con năm 2021 hợp với bố mẹ tuổi gì? Mệnh gì?

Tuổi của bố mẹ

Tuổi Sửu tam hợp với Tị và Dậu, tứ hành xung với Thìn, Tuất và Mùi. Bố mẹ có tuổi hợp thì rất tốt, gặp tuổi xung thì nên xem xét thêm.

Mệnh của bố mẹ

Nếu là con trai sinh năm 2021 thì sẽ mang mệnh Thổ (Đất trên vách)vậy hợp lý nhất là được sinh ra từ bố mẹ mang mệnh Hỏa vì Hỏa Sinh Thổ theo quan niệm nhân gian.Tương tự vậy nếu sinh con gái trong năm 2021 sẽ mang mệnh Thổ.Tính khí nóng nãy,bộc trực không kiên nhẫn như bố mẹ mệnh hỏa hợp mệnh Thổ của bé để ôn hòa đi tính cách ấy vì Hỏa Sinh Thổ. Ngoài ra nếu con sinh năm Tân sửu có mẹ là mệnh Hỏa, cùng với bố là mệnh Kim thì cũng cực kì tốt và hợp mệnh,Hóa giải được xung khắc của bố mẹ khi ra đời.Chọn tuổi sinh con là một trong những việc làm cần thiết, tuy nhiên các cặp vợ chồng cũng không nên quá đề cao một cách khuôn phép tiêu chuẩn này.
Bình luận Facebook