Quà tặng 20/11 cho thầy giáo chọn tranh mạ vàng phong thủy

15/09/2020 - 02:50 PM - 35 lượt xem

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, hầu như ai cũng từng nhận được sự chỉ dạy từ những người thầy đáng kính. Không chỉ là kiến thức trong sách vở mà còn là những kinh nghiệm sống quý báu. Vì vậy quà tặng 20/11 cho thầy giáo cũng cần lựa chọn thật kỹ lượng và đặc biệt. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau để chọn được món quà độc đáo.


Tìm hiểu về ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày nhà giáo Việt Nam hay còn gọi là ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Năm 1958, Công đoàn giáo dục Việt Nam đã quyết định lấy ngày 20 tháng 11 là ngày "Quốc tế hiến chương các nhà giáo".

Toàn miền Bắc là nơi tổ chức sự kiện này lần đầu tiên do đã được độc lập . Trong những năm tiếp theo, vùng nào được giải phóng cũng tổ chức sự kiện này với mục đích động viên tinh thần chịu đựng gian khổ của những giáo viên kháng chiến. Đồng thời cổ vũ tinh thần đấu tranh trong các vùng khác còn đang phải chịu ách đô hộ. Cơ quan tiểu ban giáo dục thường xuất bản, phát hành một số tập san đặc biệt vào ngày trọng đại này.

Qua đây ta có thể thấy, ngày 20/11 không chỉ là ngày tôn vinh những nhà giáo mà còn là ngày để tưởng nhớ, biết ơn những người đấu tranh chống giặc nhưng vẫn duy trì công tác dạy học. Và cũng không ít thầy giáo đã rời bỏ phấn và bảng để cầm súng giành lại độc lập.

Quà tặng 20-11 cho thầy giáo

Hiểu được ý nghĩa lớn của ngày nhà giáo Việt Nam chắc hẳn chúng ta đều muốn lựa chọn một món quà ý nghĩa để dành tặng cho những thầy giáo đã từng dạy dỗ, khuyên răn mình.

Thông thường mọi người thường chọn những bó hoa tươi thắm hoặc những cây bút, quần áo hay đôi giày. Nhưng dù là món quà nào thì cũng đều chứa đựng tấm lòng biết ơn sâu sắc của những học trò đã và đang là học trò.

Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới độc giả một món quà khác vô cùng độc đáo. Và cũng không kém phần ý nghĩa. Đó chính là tranh mạ vàng.

Bức tranh phù hợp với ngày nhà giáo nhất có lẽ là bức tranh hoa sen mạ vàng. Tuy hoa sen không phải là biểu tượng cho nhà giáo nhưng loài hoa này tượng trưng cho nhiều phẩm chất của nghề giáo.

Tranh hoa sen mạ vàng cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng. Ngoài để làm quà tặng, nó còn là món đồ trang trí cho không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một sản phẩm khác đặc biệt ý nghĩa dành cho những thầy giáo của chúng ta đó là bút ký mạ vàng. Sản phẩm rất phù hợp để trưng bày trên bàn làm việc của các thầy giáo. Để mỗi khi nhìn vào, người thầy của chúng ta có thêm động lực và sức mạnh để có thể cống hiến nhiều hơn cho nền giáo dục nước nhà. Và tại Gold Việt còn rất nhiều những vật phẩm mạ vàng khác có thể làm quà tặng thầy giáo.

Những vật phẩm mạ vàng có độ bền rất cao. Ngoài lớp mạ vàng 24k nguyên chất, tất cả các sản phẩm đều được phủ công nghệ nano tiên tiến để chống lại sự xâm hại của một số yếu trong môi trường. Trong thời gian sử dụng, chúng ta chỉ cần vệ sinh đúng cách thì sản phẩm có thể đạt được "tuổi thọ" rất cao.

Những vật phẩm mạ vàng như tranh hoặc bút cũng là những vật phẩm phong thủy. Và nếu được trưng bày tại một vị trí phong thủy thì nó cũng có thể hạn chế những vận xui và mang đến những vận khí tốt cho gia chủ. Để chọn được một vị trí thích hợp bạn đọc cần lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn nội dung và kích cỡ cây mạ vàng phù hợp với không gian phòng khách. Dựa vào độ to hay nhỏ của phòng khách mà bạn chọn một bức tượng hợp lý.
  • Khi bày cây mạ vàng các loài vật mang ý nghĩa thành công thì nên chọn hướng treo tốt cho gia chủ.
  • Bày vật phẩm mạ vàng cần chú ý đến hướng.

Từ những điều trên ta có thể thấy vật phẩm mạ vàng sẽ là món quà vô cùng độc đáo và cũng không kém phần ý nghĩa. Người được tặng chắc chắn sẽ không khỏi bất ngờ và xúc động khi được tặng món quà này.

Trên đây là những chia sẻ của Gold Việt về vấn đề lựa chọn quà tặng 20-11 cho thầy giáo. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm những kiến thức bổ ích.

Xin chân thành cảm ơn độc giả đã quan tâm và ủng hộ Gold Việt.

Bình luận Facebook