Quà tặng 20-11 cho cô giáo cũ mới lạ và độc đáo

15/09/2020 - 02:53 PM - 40 lượt xem

Nếu như ở bài viết trước chúng ta đã lựa chọn được những món quà độc đáo dành cho những thầy giáo đáng kính. Vậy thì trong bài viết này mời bạn đọc tham khảo một số món làm quà tặng 20-11 cho cô giáo cũ mới lạ và độc đáo.


Quà tặng cô giáo cũ cần những yêu cầu gì?

Những món quà chính là vật hữu hình thể hiện cho tấm lòng biết ơn của những người học trò dành cho những cô giáo đáng kính. Mà món quà dành tặng cô giáo cũ sẽ có những điều đặc biệt cần lưu ý.

Cụ thể trong bài viết này, những "cô giáo cũ" mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là những cô giáo cũ đã trung tuổi, sắp về hưu và có thể là đã về hưu. Người tặng có thể đã công tác và làm việc nhiều năm. Vậy nên món quà phải có sự sang trọng nhất định. Tất nhiên yếu tố này không cần quá đặt nặng nhưng vẫn cần vừa đủ.

Một món quà ngoài là một vật hữu hình thay cho thể hiện cho tấm lòng của bạn thì đó còn là điều giúp cho những cô giáo của chúng ta cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa. Từ đó người được tặng cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn. Vậy nên quà tặng nên có ý nghĩa đẹp và sâu sắc, liên quan đến nghề giáo.

Một số điểm khác mà bạn đọc cũng nên lưu ý đó là tính thẩm mỹ, kích thước phù hợp với căn nhà của người được tặng,... Bạn đọc có thể tặng quà kèm với một bó hoa.

Lựa chọn món quà độc đáo

Món quà mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây đó chính là quà tặng mạ vàng. Đây là món quà ngày càng trở nên thịnh hành và mang đến nhiều niềm vui cho người được tặng.

Có rất nhiều vật phẩm mạ vàng hoàn toàn có thể được sử dụng để làm quà tặng phù hợp với cô giáo. Một số sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất đó là cành hồng mạ vàng, tranh hoa sen mạ vàng, bút ký mạ vàng,...

Khi con đi học, hằng năm chúng ta thường dành tặng cho cô giáo những bông hoa hồng tươi thắm. Tuy nhiên khi đã đi làm và có kinh tế, tại sao chúng ta không lựa chọn cành hồng mạ vàng. Điểm vượt trội đầu tiên thì đó chính là hoa hồng mạ vàng thì sẽ không bao giờ héo.

Sản phẩm mạ vàng còn được phủ thêm một lớp phủ nano để chống lại sự xâm hại của các tác nhân trong môi trường. Còn về độ sang trọng thì có lẽ không phải bàn cãi. Chắc chắn người được tặng sẽ không khỏi bất ngờ.

Hay một vật khác, gắn liền với các nhà giáo, là chiếc bút. Tại Gold Việt cũng có sản phẩm bút ký mạ vàng rất đẳng cấp và tinh tế. Để tỏ lòng kính trọng với những người đã truyền dạy cho ta những kiến thức quý báu thì lựa chọn quà tặng mạ vàng là hoàn hợp lý.

Nghe đến vật phẩm mạ vàng, chúng ta thường nghĩ chúng có giá thành rất cao. Tuy nhiên thì thực tế không phải vậy. Chỉ từ 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu cho mình vật phẩm mạ vàng vô cùng sang trọng và đẳng cấp để dành tặng cho những người thân yêu.

Ngoài ra những vật phẩm mạ vàng này còn là những vật phẩm phong thủy. Nếu được đặt ở một vị trí hợp phong thủy nữa thì nó có thể đem đến những điều may mắn dành cho chủ nhân.

Khi lựa chọn vị trí phong thủy, bạn đọc lưu ý một số điều sau:

  • Lựa chọn nội dung và kích cỡ vật phẩm mạ vàng phù hợp với không gian phòng khách.
  • Nếu treo tranh vẽ các loài vật mang ý nghĩa thành công thì nên chọn hướng treo tốt cho gia chủ.
  • Treo tranh sơn thủy, phong cảnh, tác nước cần chú ý đến thế nước chảy phải hướng vào nhà chứ không được hướng ra ngoài nếu không sẽ mang ý nghĩa tiền tài, bổng lộc bị cuốn trôi.

Trên đây là những chia sẻ của Gold Việt về việc lựa chọn quà tặng 20-11 cho cô giáo cũ mới lạ và độc đáo. Hy vọng qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm những ý tưởng mới.

Xin chân thành cảm ơn độc giả đã quan tâm và ủng hộ Gold Việt!

Bình luận Facebook