Cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu cực lãng mạn

30/07/2020 - 02:27 PM - 33 lượt xem
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng muốn làm 1 điều gì đó thật đặc biệt cho người yêu của mình vào ngày sinh nhật. Những món quà tặng đôi khi có thể gây nhàm chán vậy thì tại sao chúng ta không chúng ta không trang trí một không gian lãng mạn để tạo bất ngờ cho người mình yêu. Và bài viết này sẽ hỗ trợ bạn tìm được cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu cực lãng mạn.
 

Một số điều cần chuẩn bị


Một không gian trong phòng chỉ có 2 người sẽ là không gian tuyệt vời nhất. Vì giữa 2 người yêu nhau thì chỉ cần 2 người cảm thấy hạnh phúc. Việc có mặt của bạn bè và người thân có thể là không cần thiết.

Và để chuẩn bị trang trí phòng sinh nhật chúng ta sẽ cần chuẩn bị:
  • Dây đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Khoảng 20 bức ảnh người yêu bao gồm cả ảnh chụp chung và chụp riêng.
  • Bóng bay hình trái tim đỏ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn thêm những loại bóng bay khác sao cho chúng kết hợp với nhau sẽ tạo nên không gian lãng mạn.
  • Bóng bay chữ. Bạn hãy chọn câu nào đó thật đặc biệt, ngộ nghĩnh và đáng yêu.
  • Một hộp quà hoặc một chiếc bánh kem. Thật ra với việc tâm huyết trang trí một căn phòng dành riêng cho sinh nhật của người yêu thì việc quà và bánh kem thế nào thì tùy thuộc vào tài chính của bạn.
  • Cuối cùng là một bức tranh hoa hồng mạ vàng. Lí do tại sao lại có bức tranh hoa hồng mạ vàng tại phần sau của bài viết.
Như vậy là phần chuẩn bị đã xong.
 

Trang trí phòng sinh nhật cho người yêu

Để có thể trang trí phòng sinh nhật lãng mạn bạn cần chuẩn bị trước ý tưởng khoảng 1 tuần dựa trên những đồ cơ sở trên.

Với dây đèn LED, cách đơn giản nhất chính là chăng dây đền từ bên này sang bên kia phòng sau đó gắn những bức ảnh đã chuẩn bị lên dây đèn LED. Cách thứ hai là uốn dây thành hình thù hoặc câu chữ nào đó của riêng 2 người.

Bóng bay là một phần không thể thiếu. Tuy phổ biến nhưng lại rất dễ tạo hiệu ứng. Bạn nên chọn bóng theo một tông màu nhất định mà đối phương thích nhất. Hoặc nếu phối thì nên phối thật khéo léo nhé. Đối với những quả bóng bay có hình chữ thì bạn nên dính ở bức tường đối diện với cửa ra vào. Để khi người ấy bước vào sẽ nhìn thấy ngay.

Tiếp đến là hộp quà và chiếc bánh kem. Đương nhiên nếu dư dả về tài chính thì bạn hoàn toàn có thể mua cả 2. Tuy nhiên nếu chỉ chọn 1 thì mình nghĩ bạn nên chọn mua quà. Sau đó đặt cây nên lên hộp quà để khác biệt cũng là 1 ý tưởng.

Cuối cùng bạn nên treo 1 bức tranh hoa hồng mạ vàng trong phòng. Thay vì là 1 bó hoa như mọi khi thì bức tranh hoa hồng mạ vàng sẽ tạo nên sự khác biệt hoàn toàn và thu hút sự chú ý của đối phương. Và như mọi người đều biết thì hoa hồng chính là biểu tượng cho một tình yêu đẹp. Bức tranh hoa hồng mạ vàng tuy không có giá trị cao nhưng có thể trường tồn mãi mãi với thời gian nếu được bảo quản 1 cách cẩn thận. Cũng giống như tình yêu của 2 người vậy. Nếu cả 2 cùng nhau vun đắp cho tình yêu thì cả 2 sẽ gắn bó với nhau đến đầu bạc răng long. Chính vì vậy, không chỉ mang tính thẩm mỹ cao, phù hợp với tất cả các phong cách trang trí phòng mà bức tranh còn có ý nghĩa rất đẹp. Khi đối phương hỏi về bức tranh, bạn hãy nói với đối phương những lời như vậy. Chúng tôi tin chắc rằng 2 bạn sẽ hạnh phúc hơn.

Một số lưu ý nhỏ trong quá trình trang trí phòng sinh nhật

  • Đầu tiên là dọn phòng. Đây là việc quan trọng đầu tiên cần làm trước khi bắt tay vào trang trí. Đừng để đối phương bị tụt hứng vì thấy căn phòng có thứ gì đó không liên quan đến không gian lãng mạn.
  • Cân đối tài chính. Ưu tiên những thứ ý nghĩa nhất và đối phương cũng thích nhất.
  • Cố gắng tự tay làm mọi thứ để buổi sinh nhật trở nên ý nghĩa hơn.
Trên đây là những chia sẻ của Gold Việt về cách trang trí phòng sinh nhật cho người yêu cực lãng mạn và ấn tượng. Hy vọng rằng bạn sẽ thích bài viết này và áp dụng được vào thực tế. Và 2 bạn sẽ có thêm những kỷ niệm đẹp bên nhau. Không chỉ những người trẻ yêu nhau mới nên trang trí phòng sinh nhật cho người yêu, mà cả những đôi vợ chồng mới cưới hoặc đã cưới lâu năm cũng nên làm. Vì trao đi yêu thương và bày tỏ yêu thương chưa bao giờ là muộn màng cả.
Bình luận Facebook